Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bi led titan CB150

( 0 đánh giá )

2,500,000đ

Thị trường ngành tăng sáng dành cho xe máy ngày càng phát triển vì nó đem đến sự hữu ích thực tế và đáp ứng được nhu cầu cho cuộc sống của người dùng. Tháng 6/2023, Titan Moto cho ra mắt sản phẩm Bi LED Titan Moto CB150 dành cho hệ mô tô, hứa hẹn sẽ đem đến sự bùng nổ cho thị trường ngành tăng sáng. 

Số lượng :

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẶT MUA

HOTLINE TƯ VẤN: 0352747250

Bi LED Titan Moto CB150 được hoàn thiện bởi vật liệu Aluminum cao cấp, với body dễ dàng lắp đặt trên nhiều dòng xe khác nhau đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Với thiết kế màu đen chủ đạo đem đến sự sang trọng, các chi tiết được gia công tỉ mỉ để đem đến độ cứng cáp cho sản phẩm. 

Bi LED Titan Moto CB150 có kích thước lens 3 inch và được tráng phủ bởi một lớp lớp AR màu xanh tím sang trọng, nó có tác dụng xuyên sáng tốt và giảm thiểu được tình trạng chói mắt cho những tài xế di chuyển ở phía đối diện và người khác khi cùng tham gia giao thông. 

Ngoài ra thì việc trang bị lớp AR còn giúp bảo vệ lens khỏi các tác nhân vật lý bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giúp hạn chế tình trạng xỉn màu, đem đến khả năng hoạt động cũng như chiếu sáng của sản phẩm một cách tốt nhất. 
Bi LED Titan Moto CB150 sử dụng công nghệ LED Titan Custom và cấu hình 9+1 nhân chip LED, với 9 nhân chip LED ở chóa phản xạ chính và 1 nhân chip LED ở chóa phản xạ phụ cho ra công suất đạt cực đại với Cos 55W/Pha 65W, đây được đánh giá là sản phẩm dành cho mô tô có công suất đứng top đầu trong phân khúc, đem đến ánh sáng mạnh mẽ và bám đường. Đặc biệt là với công nghệ LED Titan Custom, sản phẩm đem đến chỉ số hoàn thiện màu 85/100, nhờ đó mà Bi LED Titan Moto CB150 có khả năng tái tạo màu sắc vật thể một cách trung thực nhất, giúp giảm hiện tượng cháy sáng cũng như hạn chế tình trạng mỏi mắt cho tài xế.

cos
Ở chế độ Cos, Bi LED Titan Moto CB150 cho ra công suất đạt 55W với ánh sáng phát ra đậm, độ phủ rộng giúp gia tăng tầm quan sát cho người lái. 

Pha

Ở chế độ Pha, Bi LED Titan Moto CB150 cho ra công suất 55W, có thể nói đây là công suất thuộc top đầu trong thị trường các sản phẩm đèn tăng sáng dành cho xe mô tô có thương hiệu, với công suất mạnh mẽ cho ra tầm chiếu xa lên đến 600m giúp đem đến ánh sáng tuyệt vời cho khách hàng. 

Nhiệt màu

Bi LED Titan Moto CB150 trang bị nhiệt màu 5000K cho ra ánh sáng trắng ngả vàng với ánh sáng mịn màng, bám đường phù hợp trong việc di chuyển ở nhiều cung đường khác nhau, nhờ đó mà có thể đảm bảo được tầm nhìn cho chủ xe khi lái xe, nhất là ở những vùng, khu vực thiếu điều kiện ánh sáng. 

Tản nhiệt cao cấp
Bi LED Titan Moto CB150 được cấu thành từ vật liệu Aluminum cao cấp, tản nhiệt được trang bị ở dưới đuôi đèn và hai bên thân đem đến hiệu quả khả năng tản nhiệt vô cùng tốt, quạt được thiết kế nhỏ gọn với các cánh quạt mỏng, nhẹ được đặt cách nhau khoảng 1mm nhờ đó mà quá trình lưu thông khí được diễn ra nhanh chóng và duy trì được mức độ ổn định, giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THÔNG TIN LIÊN HỆ

   127/11 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, TP Thủ Đức

  0352747250

 nhuthuyen21041998@gmail.com