Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bi led titan CB750

( 0 đánh giá )

3,500,000đ

Titan Moto bổ sung vào hệ sinh thái sản phẩm của mình một siêu phẩm mới có tên “Bi LED Titan Mini CB750”. Sản phẩm này tạo nên làn gió mới cho thị trường tăng sáng xe máy, tạo nên sự sôi động ở nhiều diễn đàn độ đèn xe máy. 

Số lượng :

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐẶT MUA

HOTLINE TƯ VẤN: 0352747250

BODY THON GỌN

Titan Moto CB750 có thiết kế body thon gọn ở phần đuôi để dễ dàng hơn khi lắp cho xe máy. Bên ngoài thân đèn được bao phủ bởi chất liệu Aluminum cao cấp, cứng cáp nhờ đó có thể bảo vệ hệ thống mạch điện bên trong, an toàn khi có xảy ra va chạm. Đặc biệt, Titan Moto CB750 được phủ một một lớp sơn tím tĩnh điện, giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống ánh sáng bên trong, cũng như tạo sự khác biệt với những dòng đèn khác trên thị trường. 

CB750 là dòng bi 3.0 inch có thiết kế Lens khuyết 2 đầu, vuông vức. Với thiết kế này, CB750 dễ dàng tương thích khi đưa vào cho những dòng xe cho thiết kế chóa đèn vuông, điều mà nhiều hãng xe máy ngày nay ưa chuộng, tạo nét cá tính, thời trang cho chiếc xe. 

HỆ THỐNG TẢN NHIỆT 

Titan Moto CB750 được thiết kế với hệ thống tản nhiệt Cos/Pha độc lập, đây là điểm cao cấp và đắt giá trên sản phẩm đèn này. Đây là bộ phận quan trọng giúp điều tiết lượng nhiệt khi đèn hoạt động ra bên ngoài, đảm bảo đèn được hoạt động ổn định và lâu dài. CB750 sử dụng tản nhiệt độc lập để gia tăng tốc độ và hiệu quả hoạt động. 

  • Tản nhiệt Pha: hai chip LED phụ được tản nhiệt trực tiếp từ đế đồng và nắp lưng body Aluminum, giúp việc thoát nhiệt khi hai chip LED này hoạt động được đẩy nhanh ra ngoài. 
  • Tản nhiệt Cos: 9 chip LED chính được dán trực tiếp lên đế đồng và liên kết với Aluminum nguyên khối. Khối Aluminum này được cắt thành 6 lá mỏng để tăng diện tích tiếp xúc với không khí. 
  • Quạt tản nhiệt được cấu tạo với 7 cánh quạt, hoạt động ổn định, giúp khuyếch tán được luồng khí nóng ra, mang lại độ ổn định cho đèn. 

CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT

TIR Lens (Total Internal Reflection), công nghệ này cho 100% ánh sáng được phản xạ ra ngoài có sự tập trung, giúp ánh sáng sắt và gom, giảm tình trạng lóa sáng khi đèn chiếu ra bên ngoài. 

CẤU HÌNH ÁNH SÁNG

Bi LED Titan Moto CB750 sử dụng sử dụng cấu hình ánh sáng 9+1+1 nhân LED. Trong đó, 9 nhân LED lớn ở chóa phản xạ chính cho ánh sáng trải xuống mặt đường có độ phủ rộng, rộng và đạt ánh sáng ở chế độ COS khủng. 

1+1 nhân LED osram cao cấp ở chóa phản xạ phụ, kết hợp cùng công nghệ của TIR Lens. Đây là công nghệ cho phép 100% ánh sáng được thoát ra ngoài có sự tập trung cao. Nhờ sử dụng công nghệ thấu kính TIR, ánh sáng của CB750 cho có khả năng truyền sáng cao hơn các dòng đèn sử dụng chóa phản xạ thường, cho ánh sáng sắc nét, gọn dễ quan sát và hạn chế tình trạng chói sáng khi đèn hoạt động. Hai nhân LED nay hoạt động ở cả chế độ Cos và Pha, hỗ trợ tâm sáng cho Cos và tăng khả năng chiếu xa ở Pha. 

NHIỆT MÀU CỦA ĐÈN BI LED TITAN MOTO CB750

CB750 có nhiệt màu được đo khoảng 5000K, đây là nhiệt màu quốc dân vì gần như nó có thể di chuyển ở hầu hết các điều kiện, dù di chuyển trong nội thành hay những vùng ngoại thành thiếu sáng, có mưa hay sương mù nhẹ thì vẫn mang lại ánh sáng đủ để di chuyển. Ánh sáng ở nhiệt màu 5000K cũng thuộc nhóm nhiệt màu có sắc sáng tiệm cận với sắc sáng từ ánh Mặt trời, nhờ đó mà chỉ số hoàn màu của đèn CB750 cũng khá cao, CRI 85/100, đây được đánh giá là chỉ số hoàn màu tốt. Các vật trên đường sẽ được phát hiện sớm, nhanh chóng hơn để tài xế có thời gian để xử lý các tình huống. 

ÁNH SÁNG THỰC TẾ CỦA ĐÈN BI LED TITAN MOTO CB750

Với công nghệ thấu kính hội tụ kép TIR, ánh sáng của CB750 tập trung thoát sáng tại tâm Lens, giải quyết được tình trạng bị khuyết sáng khi sử dụng xe máy có chóa hẹp, chất lượng ánh sáng không thua kém bất kì loại đèn nào. 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THÔNG TIN LIÊN HỆ

   127/11 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, TP Thủ Đức

  0352747250

 nhuthuyen21041998@gmail.com