Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Nhông Sên Dĩa Cho Xe Máy

11/11/2021
Tin tức

Nhông sên dĩa là phụ tùng thay thế xe máy rất quan trọng trong việc quyết định khả năng vận hành của chiếc xe độ. Vì vậy, người dùng cần lưu ý một số đặc điểm để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Như đã biết, nhông sên dĩa là phụ tùng thay thế quan trọng trong việc quyết định khả năng vận hành của xế độ. Vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng.
 
 
 
 Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn biker lựa chọn được nhông sên dĩa xe máy chất lượng phù hợp với xế yêu của mình.
 
mot-so-luu-y-khi-chon-nhong-sen-dia-cho-xe-may
 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN NHÔNG SÊN DĨA CHO XE MÁY

 
1. Lựa chọn nhông sên dĩa có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 
 Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nhông sên dĩa xe máy từ hàng chính hãng cho đến hàng FAKE với mẫu mã, màu sắc khác nhau làm người dùng khó mà phân biệt.
 
mot-so-luu-y-khi-chon-nhong-sen-dia-cho-xe-may
 
 Việc không may mua nhầm sản phẩm kém chất lượng sẽ rất gây hại đến hiệu suất vận hành của động cơ và gây nguy hiểm đến tính mạng của người lái.
 
mot-so-luu-y-khi-chon-nhong-sen-dia-cho-xe-may
 
 Để tráng tình trạng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng thì Decal Bình Dương sẽ liệt kê một số thương hiệu chính hãng như: X1R, Recto,...
2. Lựa chọn nhông sên dĩa với thông số phù hợp với xe
 
 Thông số nhông sên dĩa xe máy có số răng nhông trước và dĩa sau tỉ lệ nghịch với nhau. Vì thế khi biker lên răng nhông trước đồng nghĩa việc phải xuống răng dĩa sai.
 
 
 Thông số này nằm ở mức 3 đối với dòng xe phổ thông như: exciter, winner, satria,.. việc thay đổi 1 răng nhông trước tương đương phải thay đổi 3 răng dĩa sau.
 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top Những mẫu chống trộm + định vị GPS bán chạy nhất 2023

Trong thế kỷ 21 hiện nay, việc bảo vệ tài sản của bạn không còn là một điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói đến việc bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ngày nay chúng ta đã có sẵn các công cụ và thiết bị chống trộm + định vị GPS chất lượng để bảo vệ tài sản của chúng ta.

Top những mẫu Smartkey bán chạy nhất 2023

Trong thời đại hiện đại, công nghệ đang ngày càng tiến bộ và chiếc xe của bạn cũng không ngoại lệ. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng và mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến và phát triển các tính năng thông minh cho các dòng xe.

Những mẫu đèn trợ sáng bán chạy nhất 2023

Năm 2023 đang là một thời điểm hứa hẹn cho thị trường đèn trợ sáng, khi các nhà sản xuất liên tục ra mắt các sản phẩm mới và nâng cấp về hiệu suất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những mẫu đèn trợ sáng bán chạy nhất trong năm, giúp bạn tìm ra sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe của mình.

Top 4 Đĩa Thắng Exciter 150 Đẹp Bán Chạy Nhất Năm 2021

Tổng hợp các dòng đĩa thắng exciter 150 mẫu mã đẹp, thương hiệu chính hãng, giá cả hợp lý tăng giá trị diện mạo và giúp xế độ vận hành ổn định hơn.

Phuộc Xe Máy Nào Nhún Êm, Bền Và An Toàn Sau Mùa Dịch?

Bảo dưỡng và cần phải thay mới phuộc xe máy sau mùa giãn cách thì loại nào nhún êm, bền bỉ và an toàn cho người lái sau khoảng thời gian không sử dụng. Tham khảo để biết chi tiết

TOP 4 Phuộc Sau Exciter 150 Đẹp - Bán Chạy Nhất Năm 2021

Tổng hợp mẫu phuộc sau exciter 150 đẹp và bán chạy nhất năm 2021 mang đến cho xế độ dàn chân ấn tượng, cứng cáp giúp xe vận hành tốt hơn.