Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Phuộc Xe Máy Nào Nhún Êm, Bền Và An Toàn Sau Mùa Dịch?

11/11/2021
Tin tức

Bảo dưỡng và cần phải thay mới phuộc xe máy sau mùa giãn cách thì loại nào nhún êm, bền bỉ và an toàn cho người lái sau khoảng thời gian không sử dụng. Tham khảo để biết chi tiết

 Sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì dịch bệnh, chắc chắn xế độ của bạn đã có một kỳ nghỉ ngơi dài hạn và đã đến lúc hoạt động trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát phải không nào.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
 Và thời điểm hiện tại là lúc bạn nên tìm hiểu những món đồ chơi xe máy, đặc biệt là phuộc sau xe máy để chuẩn bị cho 1 năm làm việc tiếp theo.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
 Vậy nên lựa chọn phuộc sau nào dành cho xế độ, đặc biệt là dòng xe tay côn như: exciter 150, winner,... không chỉ giúp tăng giá trị diện mạo mà còn giúp xe vận hàng tốt hơn.
 

PHUỘC XE MÁY CÓ ĐỘ NHÚN ÊM, BỀN VÀ AN TOÀN SAU MÙA DỊCH

 
 Sau đợt nghỉ dài vì dịch bệnh, với tần suất không hoạt động nhiều nến phuộc xe của bạn rất dễ bị xì dầu, mất độ dàn hồi, vận hành không ổn định.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
Hiện tại các phuộc độ xe máy với nhiều thương hiệu nổi tiếng chính hãng như: RCB, nitron, YSS,...dành cho các dòng xe phổ thông trên thị trường đặt biệt là dòng xe exciter 150.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 

#1. Phuộc RCB Chính Hãng Bình Dầu

 Phuộc RCB chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ malaysia với thiết kế phù hợp với cân nặng, đường xá và điều hiện vận hành tốt nhất ở Việt Nam, nên các dòng xe tay côn tốc độ như: exciter 150, 135, winner,.. nên lựa chọn.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
 Phuộc RCB chính hãng gắn exciter 150 sẽ có mức giá dao động từ 600.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng phù hợp cho từng nhu cầu, sở thích khác nhau của bạn. Ngoài ra, phuộc độ rcb bình dầu có thể lắp đặt được trên cả dòng xe exciter 135, winner,...
 
Phuộc RCB bình dầu gắn cho exciter 135
 
 Bạn có thể tham khảo một số dòng phuộc sau xe máy RCB chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay:
 
a. Phuộc RCB DB2 Plus Bình Dầu Chính Hãng Cho Exciter 150, 135 (ty vàng)
b. Phuộc RCB Chính Hãng Cho Exciter 150/Exciter 135

#2. Phuộc nitron chính hãng Việt Nam

 
 Phuộc Nitron bình dầu chính hãng có xuất xứ từ Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, có nút tăng chỉnh, màu sắc nổi bật tôn lên vẻ đẹp cho dàn chân phía sau của xế độ.
 
 
 Phuộc Nitron bình dầu gắn như zin mà không cần độ chế cháo thêm bất cứ chi tiết nào trên xe như: Exciter 150/135 - Winner - Sonic - Raider - Satria - Vario/Click các đời là phiên bản mới nhất trọn bộ bao gồm: phuộc, tem, sách HDSD chi tiết.
 
 
 Phuộc Nitron có van điều chỉnh áp suất tại Decal Bình Dương có giá bán từ 2.300.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ với tiêu ch: mang đến độ nhún êm ái, bền bỉ và ổn đỉnh hơn sau những chuyến đi của xế độ.
Để bắt đầu lại một năm thuận lợi sau thời gian nghỉ dịch dài dạn thì người bạn đồng hành hắng ngày của bạn phải thật sự tốt và khỏe mạnh phải không nào! 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 4 Đĩa Thắng Exciter 150 Đẹp Bán Chạy Nhất Năm 2021

Tổng hợp các dòng đĩa thắng exciter 150 mẫu mã đẹp, thương hiệu chính hãng, giá cả hợp lý tăng giá trị diện mạo và giúp xế độ vận hành ổn định hơn.

TOP 4 Phuộc Sau Exciter 150 Đẹp - Bán Chạy Nhất Năm 2021

Tổng hợp mẫu phuộc sau exciter 150 đẹp và bán chạy nhất năm 2021 mang đến cho xế độ dàn chân ấn tượng, cứng cáp giúp xe vận hành tốt hơn.

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Nhông Sên Dĩa Cho Xe Máy

Nhông sên dĩa là phụ tùng thay thế xe máy rất quan trọng trong việc quyết định khả năng vận hành của chiếc xe độ. Vì vậy, người dùng cần lưu ý một số đặc điểm để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng